banner-topbar

HỆ THỐNG ĐỒ LÓT SỐ 1 MIỀN TRUNG & NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

HỆ THỐNG ĐỒ LÓT SỐ 1 MIỀN TRUNG & NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

“Hạnh Phúc - Be Happy” chính là keyword mà SAM hướng tới trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu trong suốt 7 năm qua. SAM luôn tự hào khi trở thành thương hiệu tiên phong và định hình khái niệm “thời trang đồ lót” tại các tỉnh miền Trung.

Bắt đầu từ 2017 với nhận định rằng gu thẩm mỹ và lối sống của chị em miền Trung cũng hiện đại, thức thời không kém cạnh so với những người tại thành phố lớn, SAM đã không ngừng tìm tòi, nhập khẩu & tự sản xuất các dòng sản phẩm đồ lót thời trang với mức giá hợp lý, trở thành nơi giúp chị em có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp cho riêng mình. 

SAM phục vụ bằng cả trái tim với HẬU MÃI SỐ 1 dành cho khách hàng:

📌 BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 VỚI MỌI LỖI SẢN PHẨM

📌 FREESHIP MỌI ĐƠN HÀNG TỪ 599K

📌 ƯU ĐÃI THƯỜNG NIÊN CHO HỘI VIÊN

7 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để SAM khẳng định được uy tín trên sản phẩm cũng như truyền cảm hứng “Be Happy” trên dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng. Những con số ấn tượng mà thương hiệu SAM UNDERWEAR đã đạt được trong thời gian qua:

👉 500.000+ chiếc Áo Lót đã được bán

👉 2.000.000+ chiếc Quần Lót đã được bán

👉 Đã phục vụ 50.000+ lượt khách hàng

👉 Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 (duy nhất có tại SAM)

👉 3 cửa hàng mặt tiền trung tâm tại Vinh và Thanh Hóa

👉 100% khách hàng hài lòng và quyết định gắn bó lâu dài

Trong 2024, SAM sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, có mặt tại nhiều địa điểm hơn trên dải đất hình chữ S với mục tiêu để phái nữ dù ở đâu cũng luôn được xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc. 

Trở thành khách hàng của SAM - các chị em sẽ được làm hội viên của thương hiệu “VÌ KHÁCH HÀNG SỐ 1 THỊ TRƯỜNG" với các chế độ hấp dẫn:

- Quà tặng sinh nhật và nhân điểm thành viên

- Hỗ trợ bảo hành 24/7

- Giá ưu đãi dành riêng cho “người nhà”

Cùng rất nhiều chương trình theo tuần/tháng mà thương hiệu vẫn luôn triển khai định kỳ. Hy vọng trong thời gian tới, SAM vẫn luôn được tất cả khách hàng, không chỉ ở miền Trung mà cả trên toàn quốc sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ bởi SAM ra đời vì sứ mệnh phục vụ phái đẹp tự tin, quyến rũ và yêu bản thân hơn!

 

Trở thành hội viên của SAM ngay tại đây: m.me/samunderwear

Đang xem: HỆ THỐNG ĐỒ LÓT SỐ 1 MIỀN TRUNG & NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU