banner-topbar

𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐀𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 - 𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 6 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT

𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐀𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 - 𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦  6 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT

Niềm tin của khách hàng là thứ không xuất hiện một cách ngẫu nhiên mà cần được xây dựng bởi uy tín và sự minh bạch của thương hiệu qua nhiều năm tháng. Và đó là điều SAM luôn tâm niệm khi trở thành người bạn đáng tin cậy cho nàng Việt với những sản phẩm chất lượng tối ưu.

Đối với sản phẩm thời trang, những dòng chất liệu như su đúc - lụa satin hay cotton luôn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội y và đồ ngủ - đồ mặc nhà. Tuy nhiên, SAM mang đến cho nàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, từ việc chỉn chu trong việc lựa chọn chất liệu cao cấp, các thành phần nâng niu làn da nàng cho đến thiết kế dành riêng với số đo phụ nữ Việt.

Hướng tới thời trang bền vững , SAM luôn hướng tới các thành phần từ thiên nhiên, bền bỉ khi sử dụng và hạn chế sử dụng nilon khi đóng gói sản phẩm đến tay khách hàng.

1. Chất liệu su đúc ép nhiệt: cao cấp, tinh tế và bền bỉ

Với công nghệ ép nhiệt chắc chắn, không bong viền khi giặt giúp, các sản phẩm áo lót/quần lót được làm từ chất liệu su đúc ép nhiệt luôn giữ được độ bền lâu hơn. 

Chất liệu cao cấp này có khả năng làm mát, siêu nhẹ và siêu mỏng, cho người mặc cảm giác thoáng mát, dễ chịu suốt cả ngày dài.

Thoải mái, mềm mại như làn da thứ 2, khi mặc lên người những thiết kế làm từ chất liệu này, chị em sẽ không còn cảm giác bí bách hay khó chịu, đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

2. Chất liệu lụa satin cao cấp: sang trọng và nâng niu làn da

Với bề mặt chất liệu bóng nhẹ, sang trọng với độ dày vừa phải, lụa satin cao cấp trong các thiết kế đồ ngủ, đồ mặc nhà sẽ đem đến cho người mặc cảm giác thoải mái nhất

Chất liệu này có khả năng hạn chế tích điện mùa đông, thoáng khí mùa hè để các nàng luôn lựa chọn được những items phù hợp trong từng thời điểm. 

Với tính năng dễ dàng bảo quản, bền bỉ khi sử dụng, nàng có thể mặc được trong thời gian dài mà vẫn đẹp và mới như những ngày đầu tiên. 

3. Chất liệu cotton bông chiết xuất từ thiên nhiên 

Đây là chất liệu cực kỳ quen thuộc đối với thời trang, và với đồ lót, chất liệu này càng được SAM nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng để đem đến cho các nàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Với trọng lượng sản phẩm siêu nhẹ, các nàng sẽ luôn có được cảm giác êm ái, êm mềm “mặc như không mặc. Cùng với độ thoáng khí tối đa, làn da của nàng sẽ luôn được nâng niu và vỗ về, đặc biệt trong những ngày thời tiết oi bức.

Độ kháng khuẩn, an toàn tuyệt đối cũng đã được SAM kiểm chứng một cách chặt chẽ để vùng da nhạy cảm của nàng luôn được nâng niu và bảo vệ. 

​​Trên đây là các chất liệu đồ lót được SAM nghiên cứu và ưu tiên sử dụng. Khi lựa chọn đồ lót cao cấp, hãy đến với SAM để được thỏa sức mua sắm mà không phải băn khoăn nhiều về chất lượng cũng như chất liệu sản phẩm.!

Đang xem: 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐀𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 - 𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 6 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT